BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN BIÊN HÒA NEW TOWN 2, PHƯỜNG BỬU HÒA, ĐỒNG NAI.

Bán đất nền dự án tại Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Đất Nền “Biên Hòa New Town 2” Của Kim Oanh Group tọa tại đường Nguyễn Thị Tồn, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án có quy mô 2.7 ha, bao gồm 164 nền đất được đầu tư hạ tầng đồng bộ: đường nhựa nội khu rộng từ 12m đến 17.5 m, điện âm, nước thủy cục, hệ thống viễn thông đầy đủ. Chính Yếu tố quy hoạch bài bản này sẽ tạo nên vẽ mỹ quan đồng bộ cho khu đô thị Biên Hòa New Town 2, tạo nên một khu đô thị đẳng cấp mà bất kỳ cư dân nào cũng muốn sinh sống tại đây. Yếu tố này đóng vai trò quyết định giá trị của bất động sản tại đây sẽ gia tăng như thế nào trong giai đoạn hình thành dân cư.
Đường Nguyễn Thị Tồn chỉ dài khoảng 1.5 km, nhưng đây là đoạn đường thông, kết nối với hai trục giao thông quan trọng tại thành phố Biên Hòa đó là: đường Nguyễn Ái Quốc ( Quốc Lộ 1K), đường Bùi Hữu Nghĩa (TL16),…Hơn thế nữa, trên trục đường này có hai công ty lớn với hàng ngàn công nhân đang làm việc tại đây, đó là: công ty Pouchen và công ty Teawang Vina – Đây là hai công ty chuyên gia công giày dép cho thương hiệu trên thế giới như Nike,… Họ chủ yếu làm lĩnh vực gia công nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW TOWN 2 CÓ PHÁP LÝ VỮNG CHẮC.
Biên Hòa New Town 2 có đầy đủ giấy tờ pháp lý dự án, được quy hoạch 1/500 bài bản được sự phê duyệt của UBND tỉnh Đồng Nai. Hiện tại các dự án tại thành phố Biên Hòa phải xây dựng nhà mới ra sổ nhé quý Anh/Chị. Điểm này cũng có những mặt tích cực của nó. Thành phố Biên Hòa trở thành đô thị loại I nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của cấp chính quyền trong việc quy hoạch phát triển cụm dân cư, quy hoạch phát triển giao thông công trình dịch vụ phục vụ đời sống của cư dân tại thành phố,… Thành công góp phần tích cực để thành phố Biên Hòa trở thành đô thị loại I là việc quy hoạch phát triển khu dân cư, đa phần các khu dân cư tại Biên Hòa trong thời gian triển khai và hình thành để có dân cư hiện hữu đông đúc.
Quý Anh/Chị cứ nghĩ một khu đô thị hình thành và không có dân vào sinh sống thì chẳng khác nào khu đất hoang, mất đi sinh khí của một đô thị cũng như sự gia tăng giá trị của bất động sản trong tương lai. Cho nên việc đưa ra quy định xây nhà mới ra sổ nó ảnh hưởng đến định hướng dân cư của tỉnh Đồng Nai theo từng giai đoạn phát triển.

MUA ĐẤT TẶNG MÓNG NHÀ TRỊ GIÁ 200 TRIỆU ĐỒNG.
Kim Oanh Group luôn có những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng tại dự án công ty phát triển. Dự án Biên Hòa New Town 2 cũng như vậy. Khi mua nhà quý đất được tặng ngay móng nhà giá trị lên đến 200 triệu đồng, quý khách được chiết khấu ngay 10% trên tổng giá bán. Ngoài ra, khi quý khách thanh toán đúng tiến độ đợt 1 sẽ được nhận chiết khấu thêm 15 chỉ vàng SJC. Tưởng như không thể nhưng lại có thể khi mua dự án của Kim Oanh Group. Kim Oanh Group luôn quan tâm đến lợi nhuận của quý khách. Bởi vì lợi nhuận của khách hàng chính là sự phát triển bền vững của Kim Oanh Group trong suốt 12 năm qua.

KIM OANH GROUP LÀ TẬP ĐOÀN LỚN VÀ UY TÍN
Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất đông sản. Kim Oanh Group đã khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp cũng như đem lai lòng tin đối với khách hàng thông qua việc phát triển hàng loạt các dự án tại TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương. Con số 12 năm kinh nghiệm, cũng đồng nghĩa với việc trải qua nhiều thời kỳ thăng trầm trong lĩnh vực bất động sản, để tồn tại và phát triển cho tới ngày hôm nay. Kim Oanh Group luôn đặc biệt chú ý đến việc chọn quỹ đất để phát triển là điều cốt lõi, vì quỹ đất đẹp luôn được khách hàng săn đón, do đó tính thanh khoản cũng sẽ tăng cao . Anh/chị cứ nghĩ sản phẩm vị trí đẹp, đắc địa thì ai chẳng thích, cái thứ hai là luôn xây dựng pháp lý dự án tốt rồi mới đưa ra thị trường. Một đặc điểm nữa là giá sản phẩm dự án Kim Oanh đưa ra thị trường luôn rất cạnh tranh, vì đây là những quỹ đất vàng Kim Oanh Group đã đầu tư theo chiến lược dài hạn trước đó.
Ngoài Dự án Biên Hòa New Town 2, đường Nguyễn Thị Tồn, Biên Hòa, Đồng Nai như Huy đã giới thiệu. Kim Oanh Group còn có các dự án đất nền khác tại phường Hóa An và phường Tân Hạnh, phường Tam Phước, phường Phước Tân vị trí cũng không kém phần đắc địa so với dự án Biên Hòa New Town 2.
Quý Anh/Chị quan tâm dự án đất nền Biên Hòa tại phường Bửu Hòa, phường Hóa An, phường Tân Hạnh, phường Tam Phước, phường Phước Tân liên hệ Huy nhé!
Hotline: 0988.555.089 Mr. Huy (Zalo, Viber…)
Để tìm hiểu thêm thông tin dự án đất nền Biên Hòa New Town 2 quý Anh/Chị có thể truy cập:
Website:

Nguồn: https://willametteriverfestival.org/

Xem thêm bài viết khác: https://willametteriverfestival.org/du-lich/


Article Categories:
Du Lịch

Comments

  • Chừng nào ra sổ anh

    Dat Nguyen June 7, 2020 3:24 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *