Dịch vụ Backlink Entity top hàng nghìn từ khóa từ HapoDigital

Để tăng được hiệu quả cho Website giúp lên Top nhanh thì lựa chọn dịch vụ Backlink Entity chất lượng là cách tối ưu nhất. Backlink Entity từ HapoDigital được thiết kế nhanh chóng với những chọn lọc kỹ càng nên vừa đảm bảo thúc đẩy thứ hạng từ khóa vừa an toàn với các thuật toán của Google hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về Backlink Entity của HapoDigital trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của dịch vụ Backlink Entity từ HapoDigital

Tại HapoDigital chuyên cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ về backlink chất lượng, nguồn content phong phú và đa dạng. Không những thế, những nguồn đưa đến cho khách hàng đều tự làm bằng tay tránh những thuật toán của Google hiện nay đánh vào các Website. Những đặc điểm cụ thể của dịch vụ Backlink Entity từ công ty HapoDigital như:

 • Giúp trăng trust nhanh, uy tín đối với kênh tìm kiếm Google.
 • Có tới hàng trăm Social khác nhau, đa dạng và phong phú.
 • Các thông tin đăng ký chi tiết (tên, năm sinh, số điện thoại giới thiệu cơ bản,…) đồng nhất trên thanh tìm kiếm.
 • Kết nối các Social khác với nhau giúp website của khách hàng tồn tại như một thực thể lớn.
 • Backlink Entity tay chất lượng nên đảm bảo được độ an toàn cao, thời gian trung bình khoảng từ 2 đến 5 ngày.
 • Các Backlink Entity từ những trang có DA lớn từ 50 trở lên thậm chí nhiều trang có DA > 90.
 • Backlink Entity được index nhanh chóng bằng Tool và các bài viết trên những trang diễn đàn khác nhau.
 • Hình thức xây dựng Backlink Entity uy tín cho các SEO.

Lợi ích mà dịch vụ Backlink Entity mang lại

Tại HapoDigital cung cấp những Backlink Entity chất lượng nên đem lại nguồn hiệu quả cao cho khách hàng. Những lợi ích nổi bật khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại HapoDigital có thể kể đến như:

Giúp nâng cao thương hiệu

Khi tên và thương hiệu website của bạn xuất hiện nhiều trên dưới hàng trăm social lớn nhỏ khác nhau thì kênh tìm kiếm Google sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn. Các từ khóa tìm kiếm vì thế mà cũng tăng dần theo, dần dần website của bạn sẽ được đưa lên Top đầu về tìm kiếm.

 

Cạnh tranh Top với các đối thủ trong ngành

Khi các đối thủ trong ngành đang có số lượng tìm kiếm hơn bạn thì việc sử dụng dịch vụ backlink entity là khá quan trọng. Nó tạo nền tảng cho SEO tồn tại bền vững và tăng tiến nhanh hơn.

An toàn đối với thuật toán của Google

Đối với dịch vụ backlink Entity từ HapoDigital đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng link thực tế nên đảm bảo được sự an toàn đối với thanh công cụ tìm kiếm. Khách hàng sử dụng dịch vụ không cần lo việc bị Google đánh vào những thuật toán tìm kiếm.

Tạo dựng uy tín cho chủ Website

Ngoài việc tạo dựng uy tín, tăng trust cho website thì những thông tin trên thanh tìm kiếm về tên tuổi của chủ doanh nghiệp cũng được HapoDigital giúp xây dựng thêm. Để người tìm kiếm thầy rằng đây đích thực là một website uy tín và chất lượng. 

Các gói giá Backlink Entity tại HapoDigital

Hiện nay, tại HapoDigital đưa ra 3 gói về dịch vụ backlink entity cho khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với công việc kinh doanh website của mình. Các gói cụ thể về giá cả cũng như những tiện ích mang lại:

 • Gói Basic có giá chỉ 1.999.000 VNĐ bạn sẽ nhận lại được 50 Social chất lượng cao được chắt lọc kỹ càng. Được Index nhanh chóng và tự động hoàn toàn bằng Tool và kỹ thuật riêng của các nhân viên có chuyên môn của HapoDigital. Ngoài ra còn được tặng bài PR đăng báo, hỗ trợ tư vấn SEO, hỗ trợ tốc độ tải trang web bằng WordPress. 
 • Gói Golden có giá là 5.499.000 VNĐ. Bạn sẽ nhận được 200 Social chất lượng cao, file báo cáo chi tiết sau khi hoàn thành. Tặng kèm 1 bài báo PR trên báo chính thống, hỗ trợ khai báo Schema tư vấn hỗ trợ SEO nhiệt tình.
 • Cuối cùng là gói Diamond có giá là 6.899.000 sẽ sở hữu 300 Social chất lượng cao. Nhận file báo cáo chi tiết sau khi hoàn thành và 2 bài PR trên trang báo chính thống. Ngoài ra còn được hỗ trợ thêm về tư vấn SEO, tối ưu tốc độ tải trang.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HapoDigital hiện có cả 2 chi nhánh tại 2 tỉnh thành lớn nhất cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

 • Tầng 10 thuộc tòa 17T1, đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT: 0964.592.762
 • Số 177-119 đường Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh – SĐT: 0946.06.99.44
 • Hoặc qua địa chỉ Email: support@hapodigital.com.

Tại HapoDigital cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ về Backlink an toàn và hiệu quả nhất lại có một mức giá phải chăng trên thị trường. Đây là một dịch vụ rất đáng để được cân nhắc lựa chọn

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://willametteriverfestival.org/cong-nghe


Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *