Đối thoại giữa Châu Tấn và đạo diễn Trần Khả Tân trên Bazaar Harper's 11/2018 : "CON ĐƯỜNG TỰ DO"

“Khi đó là lúc Như Ý Truyện ra mắt, mọi người đều nói về gương mặt của cô v.v…. Tôi đã động viên cô, tôi bảo: Cô đừng nghe họ, lúc đó cô trả lời:

“Không sao, tôi hiểu”

“Đúng, bởi tôi đối với rất nhiều chuyện khá ít suy nghĩ, cũng có thể đối với tôi mà nói đó không phải là chuyện quan trọng nhất. Từ phim Bao Giờ Trăng Sáng, tôi đã bắt đầu nhận thấy được điều này rồi, ban đầu thật sự tôi rất buồn, thật sự rất buồn. Có lẽ khi đó tôi không cách nào để có thể nhanh chóng đối mặt với chuyện lão hóa của con người, đặc biệt là với nữ diễn viên, họ luôn hy vọng mình có thể ở mãi trong giai đoạn thanh xuân mỹ miều nhưng đôi khi họ sẽ sơ xuất rằng con người không thể khống chế chuyện này. Dần dần trải qua, cũng phải hai năm bao gồm cả lúc quay Như Ý Truyện cũng đã có suy nghĩ này xuất hiện nhưng lúc bắt đầu diễn thì quên đi. Có thể qua mấy năm nữa, anh để tôi diễn, tôi sẽ từ chối. Cả Cao Lương Đỏ và Như Ý Truyện, thật sự từ trong tâm tôi cho rằng tôi ở đoạn thời gian này, tôi vẫn có thể trở về 18, 20 tuổi.”

“Tôi cũng không phải quan tâm họ nói gì mình. Bởi mấy năm nay tôi đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện sinh lão bệnh tử của con người.
Tôi nghĩ tôi bây giờ đã thực sự đối diện với chuyện này rồi”

Châu Tấn x Trần Khả Tân
Bazaar Harper’s 11/2018

#ChâuTấn #ZhouXun #周迅

Nguồn: https://willametteriverfestival.org/

Xem thêm bài viết khác: https://willametteriverfestival.org/dien-thoai/


Article Categories:
Điện Thoại

Comments

  • "Không sao , tôi hiểu mà " sao nghe mà thấy thương tấn tỷ quá

    阮玉樣 June 16, 2020 10:24 pm Reply
  • 😘😘😘😘😘😘

    P'pock fan June 16, 2020 10:24 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *