Dự báo thời tiết hôm nay mới nhất ngày 9/2/2020 | Dự báo thời tiết 3 ngày tới | Bản tin thời tiết

#tintuc24hol #tintuc #
Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh ở phía Đông Bắc Bộ, hôm nay sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Dự báo thời tiết 9/2, miền Bắc có nơi rét hại dưới 8 độ
Miền Bắc trời rét đậm, có nơi rét hại
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, sau mưa mở rộng xuống Trung Trung Bộ. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét; phía Đông Bắc Bộ hôm nay có rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất khoảng 12-15 độ, vùng núi 8-11 độ.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa rải rác, tại Điện Biên – Lai Châu ngày hửng nắng, đêm có mưa vài nơi. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ; cao nhất từ 18-21 độ, Điện Biên-Lai Châu là 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ, vùng núi 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ; cao nhất từ 15-18 độ, vùng núi 12-15 độ.

Thời tiết Hà Nội rét đậm với nền nhiệt thấp nhất 12-15 độ, cao nhất cũng chỉ 15-17 độ; trong ngày có mưa, mưa nhỏ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế có mưa, mưa nhỏ; phía Nam gần sáng mưa rào rải rác và giông vài nơi. Phía Bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ; phía Nam 19-21 độ; cao nhất từ 18-21 độ; phía Nam 23-26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày có mưa, mưa rào rải rác và giông vài nơi. Nhiệt độ phổ biến 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Tây Nguyên xuất hiện mưa rào rải rác và có nơi có giông. Nhiệt độ ban ngày từ 25-28 độ, có nơi trên 28 độ; về đêm nền nhiệt giảm còn 16-19 độ.

Khu vực Nam Bộ nền nhiệt phổ biến từ 29-32 độ, có nơi trên 32 độ. Trong ngày có mưa, mưa rào rải rác và giông vài nơi. Tại TP.HCM là 32 độ và Cần Thơ 28 độ.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

▶ Bản quyền thuộc về đài truyền hình kỹ thuật số VTC : www.vtc.gov.vn

Nguồn: https://willametteriverfestival.org/

Xem thêm bài viết khác: https://willametteriverfestival.org/lam-dep/


Article Categories:
Làm Đẹp

Comments

  • Báo lão lạng Sơn 8-9₫

    Bay Triệu June 15, 2020 8:19 am Reply
  • Như cái củ cải đấy😁

    Dũng Vũ Mạnh June 15, 2020 8:19 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *