Hướng dẫn đầu tư ổn định cùng ngân hàng số timo với lãi suất đến 18% năm

#nganhangdientu #vidientu #timo
Link đăng ký nhận thẻ:
Hướng dẫn đầu tư ổn định cùng ngân hàng số timo với lãi suất đến 18%/ năm.
Timo là ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam! Timo không có chi nhánh như ngân hàng truyền thống, mọi giao dịch có thể thực hiện trực tuyến. Nhưng tất nhiên, Timo vẫn có một trụ sở chính gọi là Hangout, nơi bạn có thể đến mở tài khoản, hoặc gặp gỡ các chuyên viên Timo Care để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn! Đặc biệt, Timo Hangout là một quán Café khá cool, vì thế nếu bạn chỉ cần một nơi thư giãn, gặp gỡ bạn bè hoặc uống cà phê, Hangout cũng rất vui được chào đón bạn!
Sau khi đăng ký tham gia Timo online và hoàn tất các bước mở tài khoản, bạn sẽ có trong tay một thẻ ghi nợ Timo có thể sử dụng cho mọi giao dịch trong nước như rút tiền ATM hay chuyển khoản, thanh toán…
Điểm hay và mới lạ của Timo là những tính năng độc đáo trên ứng dụng ngân hàng điện tử gồm web banking và mobile banking. Ngay khi tham gia Timo, bạn có cùng lúc 3 tài khoản mà không cần làm thêm bất kỳ thủ tục nào hay trả thêm phí nào. Đó là các tài khoản (1) Spend Account – tài khoản Thanh toán dành cho tiêu dùng thông thường; (2) Goal Save – tài khoản Tiết kiệm Mục tiêu dành cho tiết kiệm ngắn hạn với lãi suất 1%/năm và (3) Term Deposit – tài khoản Tiết kiệm có kỳ hạn. Bạn có thể tùy ý sử dụng các tài khoản này để quản lý tiền của mình bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn cần!.

Nguồn: https://willametteriverfestival.org/

Xem thêm bài viết khác: https://willametteriverfestival.org/tong-hop/


Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • cứ để đó là đươc lãi xuất ạ hay phải thực hiện lệnh mua

  Thị Ánh June 19, 2020 11:55 am Reply
 • Bạn biết cách rút tiền ra từ vinacapital k ạ

  Hà Anh June 19, 2020 11:55 am Reply
 • Tiếng nhỏ quá

  Huy Nguyen June 19, 2020 11:55 am Reply
 • Có vẻ hay đấy

  Lực Gầy June 19, 2020 11:55 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *