Nhận định trận đấu giữa West Ham United vs Tottenham Hotspur ngày 17/10/2020, giải Ngoại Hạng Anh

Ngoại Hạng Anh là giải đấu được nhiều người hâm mộ bóng đá chờ đợi nhất. Trong giải đấu này, trận đối đầu giữa West Ham United vs Tottenham Hotspur là trận đấu thu hút được rất nhiều người quan tâm. Để giúp mọi người có thể dự đoán được chính xác tỷ số của trận đấu thì nội dung dưới đây là thứ mà người hâm mộ bóng đá không thể bỏ qua.

Nhận định trận đấu giữa West Ham United vs Tottenham Hotspur

Đội bóng West Ham United

West Ham United là một đội bóng vô cùng chuyên nghiệp tại đất nước Anh. Đội bóng đã có thành tích rất tốt trong quá khứ. Những giải thưởng mà đội bóng đã đạt được chính là Cúp FA, Cúp C2 Châu Âu và Cúp Intertoto. Hiện tại thì đội bóng đang tham gia giải đấu Ngoại Hạng Anh. Và trận đấu sắp tới, West Ham sẽ đối đầu với một trong những đối thủ truyền thống của mình. Đó chính là Tottenham Hotspur.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/huong-dan-soi-keo-bong-da-va-kinh-nghiem-soi-keo-bong-da-de-dang-thang-cuoc/

Trong quá khứ, cụ thể là trong khoảng 7 trận đấu gần đây, West Ham chỉ chiến thắng có 3 trận. 4 trận còn lại thì đội bóng thua cả 4 và không có trận nào hòa cả. Từ đây, ta có thể tính được tỷ lệ thắng của đội bóng là 43%. Đây là một tỷ lệ không cao cho lắm. Phong độ của West Ham United gần đây không được tốt cho lắm.

Ngay cả hiện tại trong giải Ngoại Hạng Anh, thì phong độ của đội bóng cũng không hề tốt. Cho đến thời điểm hiện nay, West Ham đã tham gia 3 trận đấu. Tuy nhiên thành tích mà họ đạt được lại không cao. Đội bóng chỉ thắng có 1 trận duy nhất và 2 trận còn lại thì họ bị thua. Tổng số bàn thắng mà họ đạt được là 5. Số bàn thua cũng chỉ kém con số 5 có 1 bàn mà thôi. Chính thành tích không mấy nổi bật này đã khiến West Ham United bị xếp ở thứ 12. Đây là thứ hạng có vẻ hơi thấp. 

Đây có lẽ là dấu hiệu cho thấy một mùa giải có vẻ khó khăn đối với câu lạc bộ West Ham. Tuy nhiên, đây mới là khởi đầu của giải đấu. Họ vẫn còn một chặng dài phía trước. 

Đội bóng Tottenham Hotspur

Có lẽ không người hâm mộ nào là không biết đến câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur. Câu lạc bộ bóng đá này đã giành được rất nhiều giải thưởng khác nhau. Hiện tại thì đội bóng đang trên đường chinh phục giải vô địch Ngoại Hạng Anh. Trận đấu sắp tới của Tottenham là phải đối đầu với West Ham United. Đây là trận đấu được nhiều người hâm mộ bóng đá chú ý nhất.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/kinh-nghiem-soi-keo-tai-cac-trang-soi-keo-bong-da-chuan-nhat/

Hãy cùng tìm hiểu thành tích và phong độ của Tottenham Hotspur trong quá khứ. Xét trong vòng 8 trận đấu diễn ra gần đây thì số trận thắng mà đội bóng này đạt được là 5. 3 trận còn lại thì câu lạc bộ đã bị thua 1 trận và hòa 2 trận. Tỷ lệ thắng của đội bóng là 63%, cao hơn nhiều so với câu lạc bộ West Ham. Đây là một tỷ lệ khá cao.

Ngoài ra, phong độ của Tottenham trong giải đấu Ngoại Hạng Anh khá là tốt. Tính đến thời điểm hiện tại thì đội bóng mới tham gia thi đấu khoảng 3 trận. Trong 3 trận đó, số trận thắng thua và hòa của câu lạc bộ lần lượt là 1, 1, 1. Đội bóng giành được cho mình tổng số bàn thắng là 6 và để thua mất 4 bàn. Và chính những thành tích này đã giúp cho Tottenham đạt được thứ hạng khá cao là 8. 

Qua đây ta thấy được đội bóng đã có được nhiều thuận lợi trong mùa giải Ngoại Hạng Anh. Chắc chắn sắp tới đội bóng sẽ cố gắng hết sức chiến đấu để có thể bảo toàn được thứ hạng và thậm chí là được nâng hạng. Điều này hứa hẹn trận đấu sắp tới với West Ham United sẽ là một trận đấu bùng nổ, gay cấn.

Lịch sử đối đầu giữa West Ham United vs Tottenham Hotspur

Trong quá khứ, West Ham United vs Tottenham Hotspur đối đầu với nhau khá nhiều. Nhiều đến nỗi mà họ có thể được coi là đối thủ truyền thống của nhau. Xét trong khoảng 8 trận đấu gần đây thì câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hostpur đã giành được chiến thắng áp đảo với số trận thắng là 5. Trong 3 trận còn lại thì West Ham chiến thắng được 2 trận và 1 trận hòa. 

Như vậy, trên đây là nhận định trận đấu giữa West Ham United vs Tottenham Hotspur trong giải Ngoại Hạng Anh. Hy vọng là với những thông tin trên thì người hâm mộ bóng đá có thể dự đoán được chính xác tỷ số của trận đấu. Từ đó rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn.


Article Categories:
Thể Thao

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *