Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp | Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại

Tôi là Đào Hiếu. Tôi là một chuyên gia về bán hàng Online.
Video này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại cực kỳ đơn giản và miễn phí.
Với những bức ảnh đẹp mà chúng ta đã thực hiện chụp trên điện thoại, thì cách chèn những câu nói hay, độc đáo (thường gọi là typo) vào ảnh trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể đóng dấu “bản quyền” tạo ra các bức ảnh độc nhất vô nhị ngay trên thiết bị Android, Iphone thông qua các bước đơn giản theo Video dưới đây.
Để thực hiện việc chèn typo vào ảnh với những hình đẹp nhất trên Android, Iphone mà chúng ta đã chụp được, thì sẽ có các bước thao tác như sau:
Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng chèn typo vào ảnh trên điện thoại là PicsArt cho Android, Iphone.
Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng PicsArt cho Android, Iphone sau khi đã tải và cài đặt thành công lên trên thiết bị của mình.
Bước 3 : Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, PicsArt sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập để sử dụng ứng dụng này tốt hơn. Và tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng “+” để bắt đầu quá trình chèn logo vào ảnh trên điện thoại như hình dưới.
Bước 4 : Tiếp theo đó, hệ thống ứng dụng này sẽ yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập bộ nhớ điện thoại, lần lượt ấn chọn mục Đi nào và Cho phép với yêu cầu của ứng dụng.
Bước 5 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện duyệt file, tìm kiếm hình ảnh mà chúng ta sẽ chỉnh sửa . Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn một bức ảnh mà bạn muốn chèn typo vào ảnh trên điện thoại của mình.
Tại giao diện chỉnh sửa hình ảnh sau khi đã được bức ảnh ưng ý, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào chức năng Thêm ảnh.
Bước 6 : Lúc này, các bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm hình ảnh typo mà bạn sẽ sử dụng để chèn logo vào ảnh trên điện thoại, và ấn chọn Thêm để xác nhận, Ngay lập tức tại giao diện chỉnh sửa hình ảnh ban đầu, chúng ta sẽ thấy hình ảnh typo vừa chọn đã xuất hiện.
Nếu xung quanh typo có nền trắng hoặc đen thì bạn chọn vào Hòa trộn, xong đến Nhiều lớp để làm mờ nền trắng/đen xung quanh typo đó đi. Có rất nhiều mẫu typo để bạn lựa chọn, bạn hãy ấn vào link chia sẻ typo ở cuối bài để lựa chọn typo phù hợp với bức ảnh của mình nhé!
Các bạn có thể di chuyển biểu tượng typo này hay phóng to, thu nhỏ. Sau khi đã hoàn tất việc chèn typo vào ảnh trên điện thoại này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận để hoàn thành việc này.
Bước 7 : Cuối cùng để lưu lại bức ảnh đã thực hiện chèn typo vào ảnh trên Android, iPhone ở trên, và sau đó ấn chọn biểu tượng Xác nhận cũng như chọn Lưu để lưu lại bức ảnh này.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Video Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình nhé:
Email: daohieu18@gmail.com
Facebook:
Website:
Fanpage:
Nhớ Like/Share và Comment vài điều về những gì tôi chia sẻ để Video của tôi có thể lan tỏa đến cộng đồng và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
Cám ơn bạn đã xem Video và hy vọng những Video sau này cũng sẽ được các bạn ủng hộ và theo dõi! Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!
Trên đây là video Hiếu hướng dẫn các bạn Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại mà Hiếu đã trải nghiệm bằng phần mềm Picart, tạo ra các bức ảnh chuyên nghiệp ko khác gì chỉnh sửa bằng photoshop trên máy tính. Nếu bạn có sử dụng phần mềm nào khác thì hãy comment ở dưới đây để cùng chia sẻ với Hiếu và mọi người xung quanh nhé!
QUÀ TẶNG: Đào Hiếu gửi tặng bạn gần 200 typo để bạn tải về và sử dụng trong việc chỉnh sửa ảnh nhé, link đây nè:

#Phần_mềm_chỉnh_sửa_ảnh_đẹp
#Phần_mềm_chỉnh_sửa_ảnh_đẹp_trên_điện_thoại
#Phần_mềm_chỉnh_sửa_ảnh_đẹp_đơn_giản_trên_điện_thoại
#chuyên_gia_bán_hàng
#Đào_Hiếu
#Bán_hàng_online

Nguồn: https://willametteriverfestival.org/

Xem thêm bài viết khác: https://willametteriverfestival.org/cong-nghe/


Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *