Bật mí cho bạn 5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất, hiệu quả nhất

Khi ổ cứng bị phân mảnh sẽ khiến cho dữ liệu bị tách ra lưu trữ ở nhiều vị trí. Điều này khiến cho việc tìm kiếm của bạn gặp khó khăn hơn, mất thời gian hơn. Thậm chí, hiện tượng phân mảnh ổ cứng có thể khiến cho hiệu năng của máy bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Chính vì vậy bạn nên khắc phục hiện tượng này càng sớm càng tốt. Tham khảo bài viết dưới đây và https://willametteriverfestival.org/ sẽ giới thiệu cho bạn 5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay đầu tiên phải kể đến là Disk Speedup

Disk Speedup chính là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc. Ưu điểm lớn nhất khiến cho phần mềm này được đề cập đầu danh sách chính là vì dung lượng chiếm dụng của chúng rất nhỏ. Do đó, bạn không cần lo lắng sẽ bị đầy bộ nhớ máy tính.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay đầu tiên phải kể đến là Disk Speedup

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay đầu tiên phải kể đến là Disk Speedup

Ngoài dung lượng chiếm dụng nhỏ, tính an toàn, giao diện dễ sử dụng cũng là ưu điểm khiến cho willametteriverfestival.org chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc về Disk Speedup. Cụ thể, phần mềm này sẽ kiểm tra toàn bộ các dữ liệu cũ và mới 1 lần trước khi ghi đè những dữ liệu trùng để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ thông tin nào. Thêm vào đó, trong quá trình diễn ra chống phân mảnh của phần mềm, bạn có thể dừng lại bất kỳ lúc nào cũng như bắt đầu lại mà không hề gặp trục trặc gì.

Defraggler chính là  một trong những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay

Ngoài Disk Speedup thì Defraggler chính là cái tên tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ nếu đang tìm kiếm cho mình phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm này nằm ở chỗ:

  • Nó cho phép người dùng thực hiện thao tác chống phân mảnh riêng lẻ từng file hoặc trên toàn bộ hệ thống tùy vào nhu cầu và mục đích của bạn
  • Giao diện thao tác đơn giản, dễ dàng

Với Defraggler bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thực hiện chống phân mảnh mà không lo bị mất hay rối dữ liệu.

O&O Defrag là phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng O&O Defrag cũng là 1 trong những phần mềm rất hữu ích bạn có thể tham khảo. So với hai phần mềm mà willametteriverfestival vừa giới thiệu cho bạn thì lựa chọn này cũng không hề kém cạnh chút nào.

O&O Defrag là chính là phần mềm chống phân mảnh khá tốt tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc

O&O Defrag là chính là phần mềm chống phân mảnh khá tốt tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc

Sử dụng O&O Defrag bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những tiện ích:

  • Tiện ích đầu tiên là giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng
  • Quá trình chống phân mảnh của phần mềm diễn ra rất hiệu quả ngay cả khi bạn đồng thời sử dụng máy tính để làm công việc khác.
  • Đặc biệt, tiện ích thứ 3 của phần mềm sẽ khiến bạn rất thích thú. Cụ thể, bạn có thể đặt lịch để cho phần mềm quét và thực hiện chống phân mảnh ổ cứng theo định kỳ trong 1 khoảng thời gian nhất định. Từ đó, sẽ đảm bảo cho hiệu suất làm việc của thiết bị, hệ thống một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng phần mềm này, bạn sẽ phải chi trả một mức phí nhất định là 29.95$. Thế nhưng trước khi quyết định mua, bạn có thể trải nghiệm bản thử nghiệm trước để xem tính tương thích của phần mềm này với nhu cầu của mình. Từ đó, bạn sẽ bớt đắn đo hơn khi quyết định sử dụng chúng.

Phần mềm thứ 4 bạn đọc nên tham khảo là Smart Defrag

Nếu bạn ngại trả phí để sử dụng O&O Defrag thì Smart Defrag có thể là một sự thay thế hoàn hảo cho bạn. Bởi đây là một phần mềm miễn phí, với phần mềm này, người dùng có thể:

  • Thao tác chống phân mảnh đơn giản với giao diện linh hoạt, không phức tạp
  • Vừa thực hiện chống phân mảnh ổ cứng vừa tối ưu hóa hoạt động của hệ thống từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc tốt hơn.
  • Đặc biệt khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể thoải mái rời bàn làm việc khi phần mềm thực hiện công việc của mình. Sau khi hoàn thành, máy sẽ tự được tắt để tiết kiệm điện năng.

Gợi ý cuối cùng dành cho bạn đọc là Auslogics Disk Defrag

Tiếp tục là một phần mềm miễn phí dành cho bạn đọc trải nghiệm, phần mềm này có tên là Auslogics Disk Defrag. Nhìn chung, Auslogics Disk Defrag cũng có những ưu điểm tương tự như  Smart Defrag. Tuy nhiên, phần mềm này có một điểm hạn chế là chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành win 10 mà thôi.

Gợi ý cuối cùng dành cho bạn đọc là Auslogics Disk Defrag

Gợi ý cuối cùng dành cho bạn đọc là Auslogics Disk Defrag

Cùng xem lại bài giới thiệu phần mềm chống phân mảnh ổ cứng qua video dưới đây nhé:

 

Hy vọng những gợi ý về các phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Bạn đọc hãy tham khảo, tìm hiểu, trải nghiệm và chọn lựa cho mình một phần mềm phù hợp nhất để sử dụng nhé. Điều này sẽ giúp cho hiệu quả làm việc của bạn tốt hơn rất nhiều đấy.


Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *