Xem tuổi làm nhà 2020 chuẩn xác giúp mọi việc hanh thông

Xem tuổi làm nhà 2020 chuẩn xác giúp mọi việc hanh thông

Không phải ai cũng biết xem tuổi làm nhà năm 2020 một cách chính xác nhất. Chính vì thế, nhiều gia chủ đã phạm phải sai lầm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống. Để tránh những điều xui rủi có thể lường trước đó bạn nên dành thời gian đọc bài viết này

Vì sao xem tuổi làm nhà 2020 là việc nên làm?

Vì sao xem tuổi làm nhà 2020 là việc nên làm?

Vì sao xem tuổi làm nhà 2020 là việc nên làm?

“Làm nhà, lấy vợ, tậu trâu” chính là 3 việc quan trọng nhất cuộc đời của mỗi người. Do vậy, trước khi khởi công xây dựng gia chủ cần xem xét xem mình có phù hợp hay không. Đồng thời, hướng đến những điều tốt đẹp với cuộc sống sau này.

Khởi công được may mắn 

Xem tuổi làm nhà đã là tục lệ của người Việt Nam từ xưa cho đến tận ngày hôm nay. Ông bà ta tin rằng muốn xây được ngôi nhà vững chắc cần phải chọn thời điểm thích hợp. Đồng thời, gia chủ có số tuổi tốt sẽ giúp quá trình khởi công được may mắn cũng như thuận lợi hơn.

Ngược lại, nếu gia chủ có tuổi xấu, chưa chuẩn bị chu đáo ngôi nhà không được bền chắc. Theo thời gian tai bay vạ gió dễ khiến nơi ở bị hỏa hoạn, thiên tai. Hơn hết, con người sinh sống trong đó thường xuyên đau ốm, rủi ro.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua nhà hoặc căn hộ đừng bỏ lỡ dự án sunrise city quận 7 Hồ Chí Minh nhé!

Xây được ngôi nhà tốt

Xây được ngôi nhà tốt

Xây được ngôi nhà tốt

Xem tuổi khi xây nhà cũng là cách kết hợp yếu tố phong thủy vào trong thực tiễn đời sống. Từ đó, gia chủ dễ thu hút tài lộc cho bản thân và gặp thuận lợi với công việc. Đây đã trở thành một trong những thủ tục cần thiết trước khi làm nhà.

Thực tế, xem tuổi làm nhà còn giúp gia chủ thêm yên tâm hơn với công việc sắp thực hiện. Từ đó, mang lại hiệu quả trong quá trình xây cất nơi để “an cư lạc nghiệp”.

Xin phép thần linh

Thổ địa chính là vị thần cai quản đất đai nơi bạn sẽ trực tiếp xây nhà trên đó. Sẽ là thất lễ nếu bạn chưa xin phép thần linh mà tự ý khởi công thực hiện theo ý muốn.

Theo đó, gia chủ cần được xem tuổi hợp để xây nhà đứng ra cúng bái để xin phép thần linh. Sau khi thủ tục này hoàn tất mới tiến hành xây nhà theo mong muốn của bản thân.

Muốn xây nhà mượn tuổi có được không?

Muốn xây nhà mượn tuổi có được không?

Muốn xây nhà mượn tuổi có được không?

Không phải ngẫu nhiên dân gian có câu nói “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Hình ảnh người đàn ông chính là trụ cột phù hợp với làm “công to, việc lớn. Tuy nhiên, có những trường hợp chưa hợp tuổi để tiến hành khởi công như mong muốn.

Nếu đợi hợp tuổi gia chủ cần phải chờ nhiều năm liền nên khó tránh khỏi những bất cập. Để khắc phục điều này bạn có thể mượn tuổi để xây nhà như bình thường.

Mượn tuổi không ảnh hưởng đến hai bên mà chỉ tránh xung khắc tuổi với năm xây nhà. Theo đó, người mượn tuổi tốt nhất là đàn ông không mắc phải 3 cái hạn sau đây:

Hạn Tam tai

Đúng như tên gọi, gia chủ sẽ gặp họa 3 năm liên tiếp, cứ 12 năm thì có 3 năm tam tai diễn ra. Quan niệm dân gian cho biết hạn năm đầu nhẹ, năm giữa nặng nhất, năm cuối dễ hồi phục. Theo đó, chủ nhà không nên xây nhà vào thời điểm này.

Hạn Kim lâu

Người có hạn Kim lâu đâu chỉ tránh xây nhà mà còn không nên làm các việc đại sự khác. Tùy vào số tuổi mà con người sẽ có rủi ro cũng như điều chẳng may khác nhau. Cụ thể như:

  • Phạm Kim lâu thân: bản thân gánh chịu hậu quả nặng nề, người thân cũng bị ảnh hưởng
  • Phạm Kim lâu thê: gây hại đến vợ mình
  • Phạm Kim lâu tử: con cái trong nhà gặp phải điều xấu
  • Phạm Kim lâu lục súc: thiệt hại đến tài chính của gia đình

Hạn Hoang ốc

Hạn Hoang ốc chính là ngôi nhà hoang vắng có âm khí xấu. Người xưa tin rằng nếu ai phạm vào hạn này công việc sẽ kém suôn sẻ, sức khỏe hao tốn. Đồng thời, muốn mượn tuổi khởi công xây nhà cũng hoàn toàn không nên.

Trên đây là thông tin xoay quanh vấn đề xem tuổi làm nhà 2020. Để tìm hiểu thêm bạn có thể kết nối với chuyên trang bds meeyland.com. Tin rằng với những gì chúng tôi mang lại sẽ giúp ích cho bạn nhiều điều.

 

 


Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *